เกี่ยวกับเรา | About Us
ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายตู้โชว์สินค้าและตู้กระจกแบบต่างๆที่มีแบบให้เลือกมากกว่า 400 แบบ เน้นดีไซน์และความแตกต่าง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ของสินค้าเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้า ทางเรามีตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อความเหมาะสมในการนำไปใช้งาน อาทิเช่น ตู้ครอบพระ กล่องอะคริลิค กล่องโมเดล ตู้ครอบไม้สัก ตู้จัดแสดงสินค้า ตู้วางโชว์สินค้า ตู้บริจาค กล่องพระ เป็นต้น
ในยุคที่ธุรกิจมีการแข่งขันสูง ทางเราก็มุ่งมั่นที่จะสร้างความแตกต่างให้กับสินค้า เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดให้มากที่สุด ซึ่งตู้กระจกของเราจะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าให้เป็นที่ยอมรับของตลาดได้เป็นอย่างดี มีลูกค้ามากมายที่เข้ามาปรึกษาในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นการใส่ของที่ระลึก เครื่องประดับ พระพุทธรูป โมเดล ฯลฯ ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษากับลูกค้าที่ต้องการตู้กระจกเป็นบรรจุภัณฑ์ของสินค้า
นอกจากนั้นทางเรายังรับสั่งทำเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าลูกค้าไม่ต้องกังวลเรื่องการสั่งผลิต ทางเราเป็นโรงงานแต่ไม่มีขั้นต่ำการสั่งผลิต 1 ชิ้นก็สามารถสั่งผลิตได้ การันตีคุณภาพด้วยจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ